દૂધની ડેરીમાંથી 10% માખણ , ૯૦ ટકામાં સોયાબીનનું તેલ અને કેમિકલો નાંખીને ઘી બનાવવામાં આવે છે. આજ ઘી મંદિરો માં વેચતા પ્રસાદ માં વાપરવામાં આવે છે.


 😱 દૂધની ડેરીમાંથી 10% માખણ , ૯૦ ટકામાં સોયાબીનનું તેલ અને કેમિકલો નાંખીને ઘી બનાવવામાં આવે છે. આજ ઘી મંદિરો માં વેચતા પ્રસાદ માં વાપરવામાં આવે છે.

.
.

#explorepage #reality #educational #public #જયશ્રીરામ

Patan live news GJ 24

Post a Comment

Previous Post Next Post